Sangeetha jathi mullai padal lyrics. Sangeetha Jathi Mullai Kaanavillai Song Lyrics From Kaadhal Oviyam 2019-02-06

Sangeetha jathi mullai padal lyrics Rating: 9,6/10 1486 reviews

Sangeetha Jathi Tamil Song Lyrics from Kathal Oviyam in Tamil English Font

sangeetha jathi mullai padal lyrics

சங்கீத ஜாதிமுல்லை காணவில்லை கண்கள் வந்தும் பாவையின்றிப் பார்வையில்லை ராகங்களின்றி சங்கீதமில்லை சாவொன்றுதானா நம் காதல் எல்லை என் நாதமே வா வா ஆஆஆஆஆஆஅ. Naan undhan geetham thannai… aaraadhanai seigiren Kannangalil oru vaanvanname… Kanden inge malar then kinname…. சங்கீத திருமுகம் வந்து பழகுமோ அறிமுகம் செய்து விலகுமோ விழிகளில் துளினீர் வழியுமோ அது பிரிவதைத் தாங்க முடியுமோ கனவினில் எந்தன் உயிரும் உறவாகி விழிகளில் இன்று அழுது பிரிவாகி தனிமையில் எந்தன் இதயம் சருகாகி உதிருமோ திரைகள் இட்டாலும் மறைந்து கொள்ளாது அணைகள் இட்டாலும் வழியில் நில்லாது பொன்னி நதி கன்னி நதி ஜீவ நதி விழிகள் அழுதபடி கரங்கள் தொழுதபடி திரைகளும் பொடிபட வெளிவரும் ஒருகிளி இசை எனும் மழை வரும் இனி எந்தம் மயில் வரும் ஞாபக வேதனை தீருமோ ஆடிய பாதங்கள் காதலின் வேதங்கள் ஆகிடுமோ ஆடிடுமோ பாடிடுமோ ராக தீபமே எந்தன் வாசலில் வாராயோ குயிலே. Unthan raagam nenjil nindru aadum… Raaja dheepame…. Shares 116 Sangeetha Jaathimullai Kaanavillai Kangal Vanthum Paavaiyinri Paarvaiyillai Raagangalinri Sangeethamillai Saavonruthaanaa Nam Kaathal Ellai En Naathamae Vaa Vaa A A A… Sangeetha Jaathimullai Kaanavillai Kangal Vanthum Paavaiyinri Paarvaiyillai Thirumugham Vanthu Pazhagumoa Arimugham Seythu Vilagumoa Vizhigalil Thulineer Vazhiyumoa Athu Pirivathaith Thaanga Mudiyumoa Kanavinil Enthan Uyirum Uravaagi Vizhigalil Inru Azhuthu Pirivaagi Thanimaiyil Enthan Ithayam Sarugaagi Uthirumoa Thiraigal Ittaalum Marainthu Kollaathu Anaigal Ittalum Vazhiyil Nillaathu Ponni Nathi Kanni Nathi Jeeva Nathi Vizhigal Azhuthapadi Karangal Thozhuthapadi Thiraigalum Podipada Velivarum Orukili Isai Enum Mazhai Varum Ini Entham Mayil Varum Njabaga Vaethanai Theerumoa Aadiya Paathangal Kaathalin Vaethangal Aagidumøa Aadidumøa Paadidumøa Raaga Dheepamae Ènthan Vaasalil Vaaraayøa Kuyilae…Kuyilae…Kuyilae…Kuyilae… Ènthan Raagam Nenjil Ninru Aadum Raaga Dheepamae… Naan Thaedi Vantha Oru Køadai Nilavu Aval Neethaane Neethaane Manak Kannil Ninru Pala Kavithai Thanthamagal Neethaane Neethaane Neethaane Vizhi Illai Ènumbøathu Vazhi Køduthai Vizhi Vantha Pinnal Aen Širagødithai Nenjil Ènrum Unthan Bimbam 2 Šinthum Šanthan Unthan Šøntham Thathichellai Muthuch Chirpam Kannukkullae Kanneer Veppam Innum Ènna Nenjil Acham Kannil Mattum Jeevan Micham Mullaip Pøøvil Mullum Undøa Kandukøndum Intha Vaeshamenna Raaga Dheepamae… Last Modified: September 13th, 2013 Copyright © 2018 www. Tamil songs and their english translations, Tamil song lyrics and english translation, Tamil lyrics and translations, English translations of your favourite Tamil songs, philosophy, tamil, thathuvam, tamil thathuva paadal varigal, tamil song translation, best tamil songs with translation, tamil songs with translation, translation, lyrics.

Next

Tamil lyrics: சங்கீத ஜாதி முல்லை

sangeetha jathi mullai padal lyrics

. Vizhigal azhuthapadi karangal thozhuthapadi Siraigalum podipada veli varum oru kili Isai enum mazhai varum ini entham mayil varum Njabaga vethanai meerumo Aadiya paathangal kaathalin vethangal Aagidumo… aadidumo… aadidumo… aadidumo… Raaja dheepame… enthan vaasalil vaaraayo Kuyile… kuyile…. Indha yegaandha veliayil mounangal thedum En kaadhal poomayile Ahaaaaaaaaaaa…………. Movie:Kaadhal oviyam Song:Sangeetha jaathimullai Singers:S. For any queries, you can email to me paadalvarigal. Movie: Kaadhal Oviyam Lyricist: Vairamuthu Singer: S.

Next

Velli Salangaigal Konda Song Lyrics From Kaadhal Oviyam

sangeetha jathi mullai padal lyrics

Only in these eyes is life still left, In the jasmine flower, are there thorns too? Indha yegaandha veliayil mounangal thedum En kaadhal poomayile…. . For any queries, you can email to admin lyricsing. Do tears flow from those eyes? Vizhi illai enum bothu vazhi koduththai Vizhi vantha pinnaal yen siragodithaai Nenjil engum unthan bimbam Sinthum santhan unthan sontham Thathichellai muthuch chirpam Kannukkulle kanneer veppam Innum enna nenjil acham Kannil mattum jeevan micham Mullai poovil mullum undo Kandu kondum intha vedam enna Raaja dheepame…. Karai thedi naan odinen Kannaal enum idhazh suvai oottudhe Kaanum mugam indru ennai vaattudhe… Kan maigalil sugam valargindrathe… Unnil dhinam udal karaigindrathe….


Next

Tamil lyrics: சங்கீத ஜாதி முல்லை

sangeetha jathi mullai padal lyrics

The Music of my life! Can you bear the burn from their heat? Kannaa undhan kuzhal raagangalaal En nilaavilum indru kulirgindrathe… Ondrodu ondraagi unmaigal kanduvara Sangeetha vaanil sandhosam paadum Singaarath then kuyile…. எந்தன் ராகம் நெஞ்சில் நின்று ஆடும் ராக தீபமே. P Balasubrahmanyam Music Director: Ilaiyaraaja Year: 1982 என் நாதமே வா en naadhamae vaa The Music of my life! We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so. சங்கீத ஜாதி முல்லை காணவில்லை கண்கள் வந்தும் பாவையின்றி பார்வை இல்லை ராகங்கள் இன்றி சங்கீதம் இல்லை சாவொன்று தானா நம் காதல் எல்லை என் நாதமே வா. திருமுகம் வந்து பழகுமோ அறிமுகம் செய்து விலகுமோ விழிகளில் துளிகள் வடியுமோ - அது சுடுவதை தாங்க முடியுமோ கனவினில் எந்தன் உயிரில் உறவாகி விடிகையில் இன்று அழுது பிரிவாகி தனிமையில் எந்தன் இதயம் சருகாகி உதிருமோ திரைகள் இட்டாலும் மறைந்து கொள்ளாது அணைகள் இட்டாலும் வழியில் நில்லாது பொன்னி நதி கன்னி நதி ஜீவ நதி விழிகள் அழுதபடி கரங்கள் தொழுதபடி சிறைகளும் பொடிபட வெளிவரும் ஒரு கிளி இசையெனும் மழை வரும் இனி எந்தன் மயில் வரும் ஞாபக வேதனை மீறுமோ ஆடிய பாதங்கள் காதலின் வேதங்கள் ஆடிடுமோ பாடிடுமோ ஆடிடுமோ பாடிடுமோ ராஜ தீபமே எந்தன் வாசலில் வாராயோ குயிலே. விழி இல்லை எனும் போது வழி கொடுத்தாய் விழி வந்த பின்னால் ஏன் சிறகொடித்தாய் vizhi illai enum poadhu vazhi koduthaay vizhi vandhdha pinnaal aen siRagodithaay When I had no eyes, you showed me the path, now when my eyes are back, why do you clip my wings?. முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே பெ : விந்தை மிகும் மகுடி முன்னாலே நாகத்தைப் போலே விந்தை மிகும் மகுடி முன்னாலே நாகத்தைப் போலே எந்தன் மனம் ஆடக் கண்டேன் இன்பத்தினாலே எந்தன் மனம் ஆடக் கண்டேன் இன்பத்தினாலே ஆ : சிந்தை நிலை மாறினதாலே எந்தன் முன்னாலே செம்பவளம் நெருங்கக் கண்டேன் என் மனம் போலே பெ : ஆ.

Next

Velli Salangaigal Konda Song Lyrics From Kaadhal Oviyam

sangeetha jathi mullai padal lyrics

Muhjid nra;fpNwd; fd;dq;fspy; xU thd;tz;zNk. நான் தேடி வந்த ஒரு கோடை நிலவு அவள் நீதானே நீதானே மன கண்ணில் நின்று பல கவிதை தந்த மகள் நீதானே நீதானே நீதானே விழியில்லை எனும் போது வழி கொடுத்தாய் விழி வந்த பின்னால் ஏன் சிறகொடித்தாய் நெஞ்சில் எங்கும் உந்தன் பிம்பம் சிந்தும் சந்தம் உந்தன் சொந்தம் தத்திச் செல்லும் முத்து சிற்பம் கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர் வெப்பம் இன்னும் என்ன நெஞ்சில் அச்சம் கண்ணில் மட்டும் ஜீவன் மிச்சம் முல்லை பூவில் முள்ளும் உண்டோ கண்டு கொண்டும் இந்த வேஷம் என்ன. சுந்தர வடையார் பாடகர்கள் : டி. விழி இல்லை எனும் போது வழி கொடுத்தாய் விழி வந்த பின்னால் ஏன் சிறகொடித்தாய் vizhi illai enum poadhu vazhi koduthaay vizhi vandhdha pinnaal aen siRagodithaay When I had no vision, you showed my the path, now when my vision is back, why do you clip my wings? நான் தேடி வந்த ஒரு கோடை நிலவு அவள் நீதானே நீதானே மனக் கண்ணில் நின்று பல கவிதை தந்தமகள் நீதானே நீதானே நீதானே விழி இல்லை எனும்போது வழி கொடுத்தாய் விழி வந்த பின்னல் ஏன் சிறகொடித்தாய் நெஞ்சில் என்றும் உந்தன் பிம்பம் 2 சிந்தும் சந்தன் உந்தன் சொந்தம் தத்திசெல்லை முத்துச் சிற்பம் கண்ணுக்குள்லே கண்ணீர் வெப்பம் இன்னும் என்ன நெஞ்சில் அச்சம் கண்ணில் மட்டும் ஜீவன் மிச்சம் முல்லைப் பூவில் முள்ளும் உண்டோ கண்டுகொண்டும் இந்த வேஷமென்ன ராக தீபமே. Velli Salangaigal Konda Kalaimagal Vanthu Aadum Kaalam Ithu Velli Salangaigal Konda Kalaimagal Vanthu Aadum Kaalam Ithu Ivan Nnatham Tharum Suga Surangal Enthan Devi Unthan Samarpanangal Unthan Sangeetha Salangai Oli Intha Ezhaiku Geethanjali Thanga Paathangal Asayum O Enthan Poojaiku Koil Mani Jathi Rendum Kannaga Aagum Ini Viralil Kaditham Uyirai Urasum Viralil Kaditham Uyirai Urasum Iru Paruva Raagangal Šuruthi Šerungal Puthiya Ganangal Pøzhiyave Amutha Megangal Pøzhiya Vaarungal Illaya Dhegangal Nanayave Anbil Oru Kaathal Kølluthu Pen Nenjil Oru Møgam Killuthu Iruthayam Kulipathu Vizhyil Theriya Ilagi Inayum Iru Manangal. Tamil song lyrics are the copyright materials of the respective authors and are submitted by the visitors. The musical jasmine is not to be seen, திருமுகம் வந்து பழகுமோ அறிமுகம் செய்து விலகுமோ விழிகளில் துளிகள் வழியுமோ அது சுடுவதை தாங்க முடியுமோ கனவினில் எந்தன் உயிரும் உறவாக விடிகையில் இன்று அழுது பிரிவாகி தனிமையில் எந்தன் இதயம் சருகாகி உதிருமோ thirumugam vandhdhu pazhagumoa aRimugam seydhu vilagumoa vizhigaLil thuLigaL vazhiyumoa adhu suduvadhai thaanga mudiyumoa kanavinil endhdhan uyirum uRavaaga vidigaiyil indRu azhudhu pirivaagi thanimaiyil endhdhan idhayam sarugaagi udhirumoa Will the divine face come to mingle? Indha yegaandha veliayil mounangal thedum En kaadhal poomayile Thoal meedhu vaa….

Next

Tamil lyrics: சங்கீத ஜாதி முல்லை

sangeetha jathi mullai padal lyrics

Will it introduce itself and depart? Oh cuckoo, Oh cuckoo, Oh cuckoo, Oh cuckoo, The beats of your music stay and play in my heart, Oh royal light! பெ : முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே உள்ளம் உறவாடுதுந்தன் அன்பாலே உள்ளம் உறவாடுதுந்தன் அன்பாலே ஆ : வெள்ளியலை மேலே துள்ளும் கயல் போலே வெள்ளியலை மேலே துள்ளும் கயல் போலே அள்ளி விழி தாவக் கண்டேன் என் மேலே பெ : முல்லை மலர் மேலே மொய்க்கும் வண்டு போலே பெ : வெண்ணிலவை பூமியின் மேலே புன்னகையாலே வெண்ணிலவை பூமியின் மேலே புன்னகையாலே கண்ணெதிரில் காணுகின்றேன் பிரேமையினாலே ஆ : மின்னல் உருமாறி மண்மேலே கன்னியைப் போலே மின்னல் உருமாறி மண்மேலே கன்னியைப் போலே அன்ன நடை பயிலக் கண்டேன் ஆசையினாலே ஆ. Indrodu theeraadha bandhangal kondu vara Sangeetha vaanil sandhosam paadum Singaarath then kuyile…. Naan thedi vantha oru kodai nilavu Aval neethaane… neethaane Manakkannil ninru pala kavithai thantha magal Neethaane… neethaane… neethaane…. All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. Thirumugam vanthu pazhagumo Arimugham seythu vilagumo Vizhigalil thuligal vadiyumo Athu soduvathai thaanga mudiyumo Kanavinil enthan uyirum uravaagi Vidigalil inru azhuthu pirivaagi Thanimaiyil enthan idhayam sarugaagi uthirumoa Thiraigal ittaalum marainthu kollaathu Anaigal ittalum vazhiyil nillaathu Ponni nathi… kanni nathi…. All poems, stories and other individual creations are copyright materials of the respective authors.

Next

Sangeetha Swarangal Lyrics

sangeetha jathi mullai padal lyrics

உந்தன் ராகம் நெஞ்சில் நின்று ஆடும் ராஜ தீபமே. In dreams, my life seemed to be reconciled with you , But when I wake up today, It is in tears and has parted ways, In solitude, my heart has become wasted and is melting away! சங்கீத ஜாதி முல்லை காணவில்லை கண்கள் வந்தும் பாவை இன்றி பார்வையில்லை ராகங்கள் இன்றி சங்கீதம் இல்லை சாவொன்று தானா நம் காதல் எல்லை என் நாதமே வா சங்கீத ஜாதி முல்லை காணவில்லை sanggeedha Jaadhi mullai kaaNavillai kaNkaL vandhdhum paavai indRi paarvaiyillai raagangaL indRi sanggeedham illai saavondRu thaanaa nam kaadhal ellai en naadhamae vaa sanggeedha Jaadhi mullai kaaNavillai The musical jasmine is not to be seen, Even while the eyes are back, without the damsel, there is no vision, without the ragas, there is no music, Is death the only eventuality of love? Excerpts and links may be used, provided that full and clear credit is given to Lyrical Delights with appropriate and specific direction to the original content. . . . .

Next

Velli Salangaigal Konda Song Lyrics From Kaadhal Oviyam

sangeetha jathi mullai padal lyrics

. . . . . .

Next

All U Want Is Lyric: Sangeetha Jathi Mullai

sangeetha jathi mullai padal lyrics

. . . . . . .


Next